THÔNG BÁO Về việc công khai Dự thảo Báo cáo, Bản tổng hợp đánh giá phường Hưng Dũng đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023

UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG HƯNG DŨNG

Số:         /TB-UBND

Hưng Dũng, ngày 29 tháng 12 năm 2023

Về việc công khai Dự thảo Báo cáo, Bản tổng hợp đánh giá

phường Hưng Dũng đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023

Kính gửi: Cán bộ và Nhân dân phường Hưng Dũng

Thực hiện Quyết định số 25/2021/QĐ-UBND ngày 22/7/2021 của Thủ tướng Chính Phủ quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật; Thông tư số 09/2021/TT-BTP ngày 15/11/2021 của Bộ trưởng Bộ Tư Pháp hướng dẫn thi hành Quyết định số 25/2021/QĐ-UBND ngày 22/7/2021 của Thủ tướng Chính Phủ quy định về xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật, UBND phường Hưng Dũng tiến hành công khai, niêm yết hồ sơ đánh giá phường đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 như sau:

1.Thành phần hồ sơ công khai, niêm yết:

- Dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả và đề nghị công nhận phường Hưng Dũng đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023;

- Bản tổng hợp điểm số của các tiêu chí, chỉ tiêu;

2. Thời gian công khai, niêm yết:  05 ngày.

Kể từ ngày 31/12/2023 đến hết ngày 04/01/2024;

3. Hình thức công khai, niêm yết:

- Niêm yết tại trụ sở làm việc phường Hưng Dũng (Tại Bảng Thông báo Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả một cửa phường Hưng Dũng)

- Thông báo trên Đài truyền thanh của phường ít nhất trong 03 lần trong thời hạn ít nhất 05 năm ngày.

- Thông báo trên Trang thông tin điện tử phường Hưng Dũng tại website sau: https://hungdung.vinh.nghean.gov.vn/

Vậy UBND phường Hưng Dũng thông báo để toàn thể các cán bộ và Nhân dân trong phường được biết để đóng góp ý kiến. Mọi ý kiến đóng góp kiến nghị, phản ánh của Nhân dân, tổ chức, cá nhân về kết quả đánh giá đạt chuẩn tiếp cận pháp luật của phường Hưng Dũng đề nghị gửi về UBND phường Hưng Dũng (qua Công chức Văn phòng – thống kê) (Điện thoại: 0383.843522) hoặc Gmail: ubndphuonghungdung@gmail.com để tổng hợp, tiếp thu, giải trình./.

Nơi nhận:

- Như trên;